Dr Cori là thương hiệu thứ 2 sau thương hiệu Dr Pluscell của công ty TNHH Đầu tư Thương mại và dịch vụ Quang Nguyễn. Công ty có lịch sử trên 7 năm phát triển,  khẳng định uy tín và vị thế trong ngành làm đẹp. Đối tác của chúng tôi là tập đoàn ENBIOSCIENCE – Tập đoàn nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc. Chúng tôi có đầy đủ các dòng sản phẩm trị liệu chuyên sâu, dưỡng da an toàn thương hiệu Dr Cori đảm bảo đem đến sự thay đổi tuyệt vời nhất cho làn da khách hàng.

Tầm Nhìn

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm, thẩm mỹ phục vụ cuộc sống con người!

Sứ Mệnh

Giá Trị Cốt Lõi

Tín – Tâm – Trí – Trọng

TÍN

Quang Nguyễn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như để bảo vệ danh dự của chính mình. Quang Nguyễn luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

TÂM

Quang Nguyễn đặt chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Quang Nguyễn coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

TRÍ

Quang Nguyễn luôn coi SÁNG TẠO là yếu tố sống còn.

TRỌNG

Tôn trọng bản thân. Tôn trọng đồng nghiệp. Tôn trọng Công ty. Tôn trọng đối tác. Hợp tác trong sự tôn trọng.