Thương hiệu Dr Cori hé lộ hiệu quả tuyệt vời của sản phẩm Nám mới

Ngày 23/2 vừa qua, văn phòng của Dr Pluscell – Dr Cori đã tổ chức buổi đào tạo nội bộ đầu tiên về sản phẩm nám sắp ra mắt trong tháng 3.

Buổi đào tạo đã được tiến hành với cả 2 hình thức online và offline nhằm giúp các đối tác có cái nhìn rõ ràng, chân thực và dễ hiểu nhất về sự thay đổi của làn da khách hàng. 

Những hình ảnh các bạn đang nhìn dưới đây đều là những khách hàng đầu tiên có cơ hội trải nghiệm trước sản phẩm nám của Dr Cori. Với thời gian điều trị trung bình chỉ từ 10-15 ngày, làn da của khách hàng đã được tái sinh hoàn toàn, căng bóng, khỏe khoắn, không có dấu hiệu mỏng, yếu. 

100% khách hàng sau khi trải nghiệm sản phẩm đều cảm thấy cực kỳ hài lòng và mong chờ sản phẩm ra mắt chính thức. 

Siêu phẩm nám mới của Dr Cori không chỉ đáp ứng được yêu cầu của các chủ spa về hiệu quả điều trị, thời gian điều trị, độ an toàn khi điều trị; mà còn đem đến cho các chủ spa giải pháp xử lý vấn đề trên da của khách hàng từ xa, không cần khách hàng phải đến trực tiếp.

Sản phẩm nám mới là sản phẩm mang tính chiến lược của công ty, ra mắt năm 2022 để giúp toàn bộ ngành spa vượt lên khủng hoảng do Covid để lại. Nếu dịch bệnh đã biến đổi hành vi mua sắm dịch vụ trực tiếp của khách hàng spa thành mua sắm online và tự chăm sóc da tại nhà thì Dr Cori sẽ là đơn vị cung cấp giải pháp cho họ.

Hãy cùng đón chờ siêu phẩm nám mới ra đời của Dr Cori. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về siêu phẩm mới này, đừng ngại nhắn tin trên fanpage của Dr Cori – Dr Pluscell hay gọi điện trực tiếp đến tổng đài: 19006892 nhé!

Fanpage chính thức của Dr Cori: https://www.facebook.com/D%C6%B0%E1%BB%A3c-M%E1%BB%B9-Ph%E1%BA%A9m-Dr-Cori-101953585712880

Fanpage chính thức của Dr Pluscell: https://www.facebook.com/myphamdrpluscellvn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *